CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NGUYÊN PHỤ LIỆU ĐỨC PHÁT

  • 0243.200.3841 | 0913581489
  • ntnluong@ducphattpac.com.vn
Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NGUYÊN PHỤ LIỆU ĐỨC PHÁTCông ty TNHH Thương mại và Sản xuất Nguyên Phụ liệu Đức Phát được thành lập từ năm 2005. Đến nay, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Đức Phát đã không ngừng mở rộng hệ thống sản xuất, phát triển thành một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực cung cấp phụ liệu ngành may mặc, cung cấp những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao phù hợp với thị trường. Hiện nay chúng tôi đang tiếp tục đầu tư mở rộng, đổi mới sáng tạo để có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.
           SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG
Tôn chỉ trong hoạt động của chúng tôi là luôn đạt chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Sản phẩm đến với khách hàng đều được kiểm tra nghiêm ngặt từng khâu, từng công đoạn. Tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi đều lấy tính bền vững và lâu dài làm kim chỉ nan.
           GIÁ CẢ CẠNH TRANH
Hiện tại nhà máy sản xuất của chung tôi có khả năng cung cấp số lượng lớn và giá cả cạnh tranh. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm cho khách hàng lớn từ Mỹ, Nhật, Hàn...Tất cả các khách hàng đều có đánh giá hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty Đức Phát đã cấp và đang tiếp tục hợp tác lâu dài.
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: dây chun, dây dệt, nhãn mác, thẻ treo, túi giấy và phụ liệu đóng gói. Đức Phát sẵn sàng phục vụ mọi đơn hàng.
            ĐẦY ĐỦ, SẴN SÀNG, GIÁ RẺ NHẤT
Đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm.

Các chứng chỉ Đức Phát đạt được: TEST INTERTEK, ISO, OEKO-TEX, SMETA, GRS...


Tải về chi tiết:
Chứng chỉ ISO
Chứng chỉ OEKO-TEX
Chứng chỉ GRS
Chứng chỉ SMETA
Catalog Đức Phát 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng trong và ngoài nước đã ủng hộ Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Nguyên Phụ Liệu Đức Phát chúng tôi trong những năm qua!
Hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0913581489
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NGUYÊN PHỤ LIỆU ĐỨC PHÁT
Mã số thuế: 0101849424
- Văn phòng giao dịch: A8- BT1A Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
- Địa chỉ nhà máy: Km 14+400 Đường Đại Lộ Thăng Long - Thôn Quyết Tiến, Xã Vân Côn, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.

 

Đội ngũ tư vấn